KHOAN CẮT BÊ TÔNG ĐÀ LẠT – LIÊN HỆ: 0911 611 826

Posted on Tin Tức 359 lượt xem

KHOAN CẮT BÊ TÔNG ĐÀ LẠT – LIÊN HỆ: 0911 611 826

Bạn đang có nhu cầu về cắt đục bê tông Đà Lạt? Vậy bạn đã biết làm như thế nào để chọn được dịch vụ cắt đục bê tông Đà Lạt chất lượng chưa? 

Nhu cầu về khoan cắt bê tông ngày một nhiều hơn. Tuy nhiên để chọn được một dịch vụ chất lượng thì không phải là điều dễ dàng. Đến với bài viết này  sẽ cung cấp đến bạn thông tin dịch vụ cắt đục bê tông Đà Lạt.

Nhu cầu về khoan cắt bê tông Đà Lạt hiện nay

Đà Lạt là một thành phố đang vào thời gian hoàn thiện để thu hút khách du lịch nhiều hơn. Vì vậy các công việc liên quan đến cầu đường cũng cần hoàn thiện.

Khoan cắt bê tông Đà Lạt
Khoan cắt bê tông Đà Lạt

Nhu cầu về cắt đục bê tông ngày một nhiều hơn khi các dự án nhà nước đầu tư và như xây dựng, sửa chữa cầu đường. Hầu hết các con đường tại đây dần được bê tông hóa mặc dù đại hình còn có chút hiểm trở.

Nhu cầu như vậy, vậy trên thị trường đang nhiều dịch vụ cắt đục bê tông Đà Lạt, chúng ta nên chọn những dịch vụ như thế nào để đảm bảo chất lượng?

Dịch vụ khoan cắt bê tông Tâm Phát

Tâm Phát là một dịch vụ về các công trình bê tông thực hiện chủ yếu ở miền Nam. Với tiêu chí đem lại sản phẩm tốt nhất cho khách hàng nên nhận được nhiều sự ủng hộ.

Khoan cắt bê tông Đà Lạt
Khoan cắt bê tông Đà Lạt

Nhìn tổng quan thì tất cả các lĩnh vực liên quan đến công trình, làm việc chuyên nghiệp và có trách nhiệm nên được nhiều người tin dùng. Nhận các dịch vụ tử nhỏ nhất đến các công trình lớn của nhà nước.

Tâm Phát sẽ điểm qua một vài lĩnh vực mà khoan cắt bê đã thực hiện dưới đây.

Các lĩnh vực hoạt động của khoan cắt bê tông Đà Lạt

Tâm Phát luôn thực hiện tất cả các lĩnh vực để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

 • Lĩnh vực khoan rút lõi bê tông bằng thủy lực
 • Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…
 • Cắt bê tông với chiều sâu tối đa 700mm.
 • Đục phá bê tông bằng máy hơi và thủy lực.
 • Khoan cắt đường nước.
 • Cắt đục nền xưởng.
 • Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
 • Cắt bê tông bằng dây kim cương.
 • Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng.

Ngoài ra còn có một số dịch vụ kèm theo khác để đa dạng hóa các loại hình dịch vụ đến khách hàng. Như vậy vừa cung ứng được nguồn vật tư vừa có thể tạo được thị trường lao động dồi dào.

Chất lượng dịch vụ của Tâm Phát

Khi đã thực hiện thì luôn làm với phương châm đem lại sự hài lòng nhất cho khách hàng. Chất lượng được thể hiện ở các yếu tố sau:

Thời gian làm việc nhanh chóng 

Ban đầu, sẽ xem qua dự án và tiến hành ước lượng khoảng thời gian để thực hiện công việc. Qua nhiều năm kinh nghiệm làm việc kể cả cả yếu tố điều kiện thời tiết và các vấn đề phát sinh Tâm Phát chỉ ra sai số khoảng 2-3 ngày đối với các dự án lớn và khoảng 1- 2 ngày đối với các dự án nhỏ.

Khoan cắt bê tông Đà Lạt
Khoan cắt bê tông Đà Lạt

Thời gian làm việc luôn được hối để đẩy nhanh tiến độ. Tuy nhiên chất lượng vẫn được giữ nguyên như những gì cam kết.

Hợp đồng làm việc rõ ràng

Mỗi một dự án đều có hợp đồng rõ ràng. Trong đó có điều khoản, quyền lợi và nghĩa vụ cả hai bên cùng thực hiện. Hợp đồng đặt ra giúp đảm bảo quyền lợi của khách hàng.

Đối với các dự án lớn sẽ có tiền cọc nếu như cả hai bên đều thống nhất với nhau. Và thông tin cũng sẽ được ghi vào trong hợp đồng rõ ràng, sau khi quy hoạch sẽ được trừ đi.

Nhân công tay nghề cao

Luôn tuyển chọn những người am hiểu về xây dựng, khoan đục để làm việc. Không chỉ là những nhân công chăm chỉ mà còn tuyển những người có đức nhất.

Luôn cung cấp người giám sát công trình thường xuyên để nếu vấn đề phát sinh xảy ra sẽ giải quyết ngay lập tức. Bên cạnh đó kết hợp với khách hàng để nhận góp ý, xây dựng hoàn thiện hơn.

Giá của dịch vụ cắt đục bê tông Đà Lạt

Về giá cả mỗi dịch vụ sẽ cung cấp đến những mức giá khác nhau. Giá sẽ dựa trên các yếu tố như:

 • Thời gian làm việc
 • Khối lượng công việc
 • Mức độ công việc

Mức giá sẽ được thỏa thuận dựa trên tính chất các dự án. Tâm Phát đảm bảo khi cắt đục sẽ đem đến kết quả, chất lượng tốt nhất cho khách hàng. Bên cạnh đó không làm ảnh hưởng đến những công trình bê tông khác.

Thêm vào đó là quy trình làm việc rõ ràng, khoa học với 4 bước đầy đủ đó là: Tiếp nhận – khảo sát – ký hợp đồng – thực hiện – nhiệm thu công trình. Trong quá trình thực hiện nếu sai sót cũng sẽ nhận trách nhiệm và bồi thường dự án.

Những thông tin về cắt đục bê tông Đà Lạt đã được Tâm Phát gửi đến bạn đọc trong bài viết này. Đến với dịch vụ Khoan cắt bê tông Tâm Phát để nhận được chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Xem thêm:

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

 • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
 • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon