DỊCH VỤ CẮT BÊ TÔNG ĐƯỜNG NHỰA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Posted on Dự án 398 lượt xem

DỊCH VỤ CẮT BÊ TÔNG ĐƯỜNG NHỰA UY TÍN CHẤT LƯỢNG NHẤT

Các loại hư hỏng mặt đường bê tông nhựa thường gặp như nứt, hư hỏng bề mặt, hư hỏng lớp mặt và biến dạng lớp mặt. Lúc này bạn cần tới dịch vụ cắt bê tông đường nhựa để bảo dưỡng, sữa chửa mặt đường đảm bảo kỹ thuật và an toàn di chuyển

Bê tông nhựa là gì?

Bê tông nhựa là một loại vật liệu quan trọng và phổ biến trong thi công đường bộ. Loại bê tông này vẫn thường được áp dụng cho các dự án làm sân bay, nhà xưởng, bãi đỗ xe, đường xá… với nguyên liệu bao gồm hỗn hợp đá, cát, nhựa đường, bột cấp phối và thường sử dụng để trải thảm các bề mặt đường mềm.

DỊCH VỤ CẮT BÊ TÔNG ĐƯỜNG NHỰA UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÒA PHÁT
DỊCH VỤ CẮT BÊ TÔNG ĐƯỜNG NHỰA UY TÍN CHẤT LƯỢNG HÒA PHÁT

Xem thêm: Cắt nền bê tông

Sản xuất bê tông nhựa nóng bằng cách đốt nóng chảy nhựa đường. Sau đó trộn với vật liệu đã được rang khô trước đỏ để loại bỏ hết hơi ẩm trước khi trộn. Các vật liệu này được trộn đều với nhau bằng máy trộn ở nhiệt độ 140- 160oC.

Bê tông nhựa nóng hay thường được gọi với tên bê tông nhựa asphalt là một sản phẩm rất thông dụng trong thi công đường giao thông, đường cao tốc, được sử dụng rộng rãi trên thế giới và ở Việt Nam.

Dịch vụ cắt bê tông đường nhựa chuyên nghiệp

Việc thi công cắt bê tông đường nhựa có nhiều đặc điểm khác biệt so với thông thường. Trước tiên bạn sẽ cần bắt đầu với các thiết bị thích hợp vì nhựa đường mềm hơn các bề mặt như bê tông hoặc đá granit, các lưỡi cắt bê tông mềm ngoại quan sẽ không hiệu quả và thường không dẫn đến vết cắt sạch sẽ.

Thiết bị tốt nhất để cắt nhựa đường là một lưỡi cắt kim cương với một liên kết cứng. Loại lưỡi cắt đường bê tông này cứng hơn nên cắt sạch và dễ dàng giải phóng các vết cắt. Với các công cụ thích hợp, bạn có thể bắt đầu làm theo ba bước cơ bản của bất kỳ công việc cắt đường nhựa bằng máy cắt bê tông.

Tâm Phát là đơn vị có thâm niên lâu năm trong lĩnh vực xây dựng bao gồm cắt bê tông đường nhựa, khoan rút lõi bê tông, đục phá cắt bê tông giá rẻ nhất. Địa bàn hoạt động rộng khắp nhiều tỉnh thành của khu vực phía Nam cùng hàng ngàn khách hàng thân thiết chính là minh chứng rõ ràng nhất cho chất lượng dịch vụ của chúng tôi.

khoan cat be tong binh duong 122

Để có được dịch vụ cắt mặt bê tông đường nhựa TPHCM tốt nhất, chúng tôi phải nắm rõ được tầm quan trọng của yếu tố con người và phương tiện hỗ trợ, chú trọng đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cao, có khả năng nhận biết và xử lý tốt các vấn đề phát sinh. Thái độ làm việc chuyên nghiệp, có trách nhiệm cũng được đội ngũ nhân lực của chúng tôi phát huy tối đa.

Xem thêm: Đục phá bê tông Quận 2

Tâm Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của đông đảo khách hàng trong việc lựa chọn dịch vụ cắt bê tông đường nhựa nhờ những ưu điểm vượt trội sau:

 • Niêm yết giá cả khoan cắt, đục phá, rút lõi bê tông rõ ràng, công khai.
 • Tiếp nhận, xử lý yêu cầu của khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp.
 • Thời gian thi công nhanh, gọn lẹ với hơn 50 máy khoan rút lõi, và các thiết bị phục vụ cắt bê tông đường nhựa chuyên dụng.
 • Dọn vệ sinh sạch sẽ, không gây bụi bẩn và tiếng ồn ảnh hưởng xung quanh.
 • Sử dụng máy móc hiện đại, xe chở chuyên dụng đúng yêu cầu.
 • Luôn phục vụ khách hàng chu đáo, tận tình. Có chế độ hậu mãi, bảo hành về dịch vụ cho khách hàng.
 • Sử dụng đầy đủ đồ bảo hộ lao động nhằm đảm bảo an toàn cho nhân viên khi thi công khoan cắt, đục phá bê tông tại quận Bình Tân.
 • Cung cấp đầy đủ hóa đơn chứng từ.
 • Sẵn sàng phục vụ mọi lúc, mọi nơi theo nhu cầu của khách hàng.

z3448721647379 cde4152711f9d7e8017ad26dd34996b3

Tâm Phát hỗ trợ khách hàng cắt bê tông đường nhựa TPHCM nhiệt tình nhất, nhanh chóng nhất, chất lượng tốt nhất. Bạn chỉ cần liên hệ với dịch vụ của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn nhanh nhất, đảm bảo quá trình thi công không gây nhiều tiếng ồn, bụi bẩn.

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

 • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
 • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon