CẮT RÃNH RAMP DỐC GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG

Posted on Tin Tức 590 lượt xem

CẮT RÃNH RAMP DỐC GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG

Ramp dốc tầng hầm là lối đi lên xuống tầng hầm, ramp dốc này thường được cắt rãnh ramp dốc để làm giảm độ trơn trượt gây nguy hiểm cho người đi bộ và phương tiện giao thông lên xuống, nhằm tạo sự an toàn cho người điều khiển phương tiện và người đi bộ lên xuống dốc tầng hầm. Ram dốc tầng hầm là thứ không thể thiếu hiện nay tại các công trình như: trung tâm thương mại, siêu thị, sân bay, nhà xưởng, khu công nghiệp.

Việc thiết kế ram dốc tầng hầm thường được áp dụng những tiêu chuẩn nhất định, nhằm hạn chế những bất ổn xảy ra trong quá trình đưa cồng trình vào hoạt động. Việc cắt rãnh cho ramp dốc tầng hầm là điều mà không phải ai cũng có thể làm được và biết cách cắt theo tiêu chuẩn.

CẮT RÃNH RAMP DỐC GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG - TÂM PHÁT
CẮT RÃNH RAMP DỐC GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG – TÂM PHÁT

”Việc thi công cắt rãnh ramp dốc đòi hỏi kĩ thuật cao, thường được áp dụng những tiêu chuẩn nhất định. Nhằm hạn chế tối đa những bất ổn xảy ra trong quá trình sử dụng sau này. Việc cắt rãnh ramp dốc không phải là việc mà bất kỳ ai cũng có thể thực hiện được và thực hiện đúng yêu cầu về tiêu chuẩn kĩ thuật vì vậy dịch vụ của chúng tôi ra đời nhằm đáp ứng được tất cả những thắc mắc và yêu cầu khắt khe của quý khách hàng.”

TÂM PHÁT CHUYÊN CẮT RÃNH RAMP DỐC, MÀI SÀN BÊ TÔNG CHUYÊN NGHIỆP

– Những công việc khó khăn như thế này luôn cần đến những đội thi công chuyên nghiệp với các loại máy móc hiện đại để việc thi công có thể diễn ra một cách thuận tiện, nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn. Và Tâm Phát là một nhà thi công lâu năm về lĩnh vực cắt rãnh cho ramp dốc đáng tin cậy mà bạn cần biết đến, để hợp tác thi công ramp dốc cho đường hầm.

– Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành sàn bê tông, Tâm Phát có thể tự tin khẳng định rằng những rãnh ramp dốc do chúng tôi thi công luôn đạt tiêu chuẩn, có độ sâu đồng đều nhờ việc sử dụng máy móc tiên tiến. Ngoài ra với khả năng thi công nhanh chóng, cùng đội ngũ thi công đông đảo sẽ khiến thời gian thi công rất ngắn và công trình có thể đưa vào hoạt động ngay lập tức.

QUY TRÌNH THI CÔNG CẮT RÃNH RAMP DỐC TẠI TÂM PHÁT

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu cắt rãnh nền ramp dốc của khách hàng.

Bước 2: Khảo sát và báo giá chi tiết cho khách hàng.

Bước 3:Tiến hành vận chuyển máy móc trang thiết bị đến công trình thi công.

Bước 4: Thi công và bàn giao công trình cắt nền ramp dốc cho khách hàng.

thiet ke ranh ram doc giup chong tron hieu qua
CẮT RÃNH RAMP DỐC GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG – TÂM PHÁT

TÂM PHÁT NHẬN THI CÔNG CHO TẤT CẢ CÁC HẠNG MỤC DÙ LỚN HAY NHỎ, LUÔN LUÔN ĐẶT KHÁCH HÀNG LÀM KIM CHỈ NAM HOẠT ĐỘNG

– TÂM PHÁT là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực cắt rãnh ramp dốc tại Việt Nam, chúng tôi tự hào khi được khách hàng đánh giá là đơn vị thi công cắt rãnh ramp dốc chuyên nghiệp hàng đầu miền Bắc.

– TÂM PHÁT  nhận thi công cắt rãnh cho các công trình như: nhà xưởng, nhà máy, khu công nghiệp, sân bay, siêu thị, trung tâm thương mại hay bất cứ mọi công trình có đường ramp dốc tầng nào. Hãy liên hệ ngay cho chúng tôi để nhận được sự hỗ trợ tốt nhất từ phía TÂM PHÁT chúng tôi.

ram doc tang ham luon duoc dau tu ky luong nham dam bap an toan luu thong tuyet doi
CẮT RÃNH RAMP DỐC GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG – TÂM PHÁT

– TÂM PHÁT nhận thi công cắt rãnh ramp nền bê tông với mọi đường kính khác nhau tuỳ thuộc theo yêu cầu của khách, nhận cắt mọi rãnh bê tông với đường kính từ: 2mm – 120mm với giá hợp lý, thời gian thi công nhanh chóng, đảm bảo tiến độ cũng như yêu cầu kĩ thuật cao của đối tác và khách hàng.

Tại sao phải cắt rãnh ramp dốc bê tông?

Lý do duy nhất chính là việc cắt rãnh ramp dốc sẽ loại bỏ hoàn toàn tính trơn trượt của dốc hầm xe, tạo ma sát tối đa cho việc vận hành xe của khách hàng khi đi dốc hầm được an toàn hơn rất nhiều và kể cả lúc đi bộ. Tính mạng con người, độ an toàn là trên hết, chi phí cho việc cắt rãnh ramp dốc rất rẻ. Chúng tôi tự hào là đơn vị thi công cắt rãnh ramp dốc hàng đầu tại TP.HCM về kĩ thuật và mức độ cạnh tranh về giá tốt nhất cho khách hàng.

IMG 1642069069452 1642121476594 488x1024 1
CẮT RÃNH RAMP DỐC GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG – TÂM PHÁT

z3570597677428 8d5d477db949f1b7df9000d4b7275ab0
CẮT RÃNH RAMP DỐC GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG – TÂM PHÁT

z3570597670154 304c5cedc094459e18d962917ae9b2c3
CẮT RÃNH RAMP DỐC GIÁ TỐT CHẤT LƯỢNG – TÂM PHÁT

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

  • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
  • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon