TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN CHỌN DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG CỦA TÂM PHÁT?

Posted on Tin Tức 240 lượt xem

TẠI SAO KHÁCH HÀNG LUÔN CHỌN DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG CỦA TÂM PHÁT?

Dịch vụ khoan cắt bê tông Tâm Phát của chúng tôi ra đời nhằm phục vụ nhu cầu tất yếu của thị trường về nhu cầu khoan cắt bê tông, phá dỡ công trình cùng nhiều dịch vụ khác nữa. Chúng tôi chuyên thi công các dự án khoan cắt bê tông tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai và nhiều tỉnh thành khu vực Miền Nam của Việt Nam.

Với phương châm mang đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất, giá rẻ nhất chắc chắn quý khách hàng sẽ hài lòng về dịch vụ chúng tôi cung cấp.

CHỌN DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG CỦA TÂM PHÁT
CHỌN DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG CỦA TÂM PHÁT

Dịch vụ khoan cắt bê tông của chúng tôi ra đời trong hoàn cảnh thị trường có rất nhiều đơn vị làm dịch vụ khoan cắt bê tông, tuy nhiên rất nhiều người làm nên cạnh tranh cao về giá cả, cũng như các đơn vị làm việc thiếu chuyên nghiệp dịch vụ thi công kém chất lượng, thiếu máy móc… gây rất nhiều khó khăn cho khách hàng vì vậy đây cũng chính là cơ hội để công ty chúng tôi bức phá mạnh mẽ trở thành đơn vị khoan cắt bê tông uy tín chuyên nghiệp số 1 tại Bình Dương, TPHCM, Đồng Nai, mang đến dịch vụ chất lượng cho nhiều công trình. Chúng tôi trải qua nhiều năm phát triển nay đã có chỗ đứng vững mạnh trên thị trường khoan cắt bê tông, được nhiều khách hàng tin tưởng, dưới đây là 9 lý do khách hàng lựa chọn dịch vụ khoan cắt bê tông của công ty khoan cắt bê tông Tâm Phát

1: Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp

Chúng tôi là công ty sở hữu đội ngũ nhân viên giỏi, thành thạo nghề,  có tinh thần trách nhiệm và lòng nhiệt huyết trong công việc, nhân viên đều được đào tạo bài bản, luôn đặt chất lượng dịch vụ lên số 1.

2: Trang thiết bị máy móc hiện đại

Công ty đã đầu tư rất mạnh vào việc mua máy móc khoan cắt bê tông cỡ lớn từ nước ngoài nhằm phục vụ những dự án lớn, đáp ứng nhu cầu cao về dịch vụ.

3: Nhân viên làm việc 100% có đồ bảo hộ lao động

Chúng tôi với rất nhiều nhân công làm việc, vì tính chất công việc phức tạp dễ dẫn tới tai nạn, vì vậy công ty luôn đặt cao vấn đề an toàn lên hàng đầu vì vậy công ty có nhiều buổi tập huấn về an toàn lao động, và khi thi công ngoài công trường nhân viên đều mặc đồ bảo hộ và tuân thủ nguyên tắc an toàn.

58374543 1369100909897770 8344349302612557824 n
CHỌN DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG CỦA TÂM PHÁT

4: Có quy trình làm việc chuẩn

Là một công ty lớn trong lĩnh vực, với hàng nghìn dự án mỗi năm, vì vậy chúng tôi luôn thiết lập những quy trình làm việc chuẩn nhất đề phục vụ quý khách hàng được chính xác, nhanh gọn.

5: Quy trình thi công khoan cắt bê tông chuẩn

Chúng tôi thiết lập riêng quy trình khoan cắt bê tông chuẩn để phục vụ khách hàng chuẩn từng bước, đặt độ chính xác cao tới từng cm, vì vậy quý khách hãy yên tâm khi sử dụng dịch vụ.

6: Luôn có nhân viên giám sát 24/24

Các công trình khoan cắt bê tông lớn của chúng tôi luôn có nhân viên giám sát 24/24 để đảm bảo tiến độ công trình, nếu có gì sai sót sẽ kịp chỉnh sửa và điều chỉnh cho hợp lý.

7: Tiến độ thi công

Các công trình của chúng tôi luôn đảm bảo 100% tiến độ cho khách hàng, bởi trách nhiệm, nhiệt tình, cũng như đánh giá đúng về các công trình, đưa ra các phương án tối ưu và phù hợp nhất. Hơn 10 nghìn công trình chưa bị chậm tiến độ lần nào.

118729402 913910545765009 472012941114854497 n
CHỌN DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG CỦA TÂM PHÁT

8: Hợp đồng rõ ràng, thi công theo đúng hợp đồng cam kết

Các hạng mục thi công đều ghi đầy đủ trong hợp đồng. Cam kết chịu mọi trách nhiệm nếu xảy ra sai sót trong quá trình thi công, cũng như chất lượng dịch vụ luôn đảm bảo, làm việc tới khi khách hàng hài lòng mới thôi.

9: Giá khoan cắt bê tông

Bảng giá khoan cắt bê tông của công ty chúng tôi luôn ở mức rẻ hơn của thị trường bởi chúng tôi tối ưu hóa trong các bước, mang lại hiệu quả nhanh chóng, thi công nhanh, thời gian nhanh, nhân lực mạnh… giúp cho giá khoan cắt bê tông luôn ở mức ổn định

Công ty khoan cắt bê tông Tâm Phát – Với 11 năm hoạt động trong lĩnh vực khoan cắt bê tông, chúng tôi ngày càng trở thành công ty xây dựng phát triển bền vững trở thành một trong các doanh nghiệp uy tín trong lĩnh vực xây dựng.

Dịch vụ khoan cắt bê tông giá rẻ với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, với trang thiết bị hiện đại cộng với đội ngũ công nhân viên năng động, nhiệt huyết, làm việc có trách nhiệm, chắc chắn sẽ làm hài lòng tất cả mọi khách hàng, kể cả những khách hàng khó tính nhất… mang đến cho khách hàng sự chuyên nghiệp hiệu quả .

936d66c0df8e31d0689f
CHỌN DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG CỦA TÂM PHÁT

Cùng với việc áp dụng các công nghệ mới trong xây dựng, chúng tôi tin tưởng và quyết tâm tiếp tục mang lại cho Quý khách hàng những sản phẩm chất lượng cao và dịch vụ tốt nhất. Các công trình thi công luôn đảm bảo chất lượng, an toàn lao động, trật tự trị an, vệ sinh môi trường để mang lại lợi ích tốt nhất cho khách hàng và cho xã hội, xứng đáng với niềm tin và kỳ vọng của Quý khách hàng.

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

  • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
  • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon