DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ VŨNG TÀU UY TÍN 

Posted on Tin Tức 403 lượt xem

DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ VŨNG TÀU UY TÍN 

Dịch vụ phá dỡ nhà cũ Vũng Tàu của Tâm Phát chuyên nhận mọi công trình tại khắp địa bàn tỉnh. Cam kết chi phí dịch vụ thấp, uy tín, chất lượng số 1.

Phá vỡ nhà cũ đã trở thành một trong những dịch vụ rất đỗi quen thuộc với hầu hết người dân. Bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc những điều cần biết cũng như cung cấp thông tin có liên quan đến lĩnh vực phá dỡ công trình.

Tại sao nên chọn dịch vụ phá vỡ nhà cũ Vũng Tàu uy tín

DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ CŨ VŨNG TÀU UY TÍN TÂM PHÁT
PHÁ DỠ NHÀ CŨ VŨNG TÀU UY TÍN TÂM PHÁT

Phá dỡ công trình, tưởng chừng là công việc đơn giản, nhưng không hề dễ dàng chút nào. Trong bối cảnh hiện nay tồn tại khá nhiều công trình xây dựng cũ từ thời bao cấp đã có dấu hiệu xuống cấp. Đồng thời nó không đủ an toàn, dẫn tới nhu cầu phá dỡ là tất yếu.

Thực tế, phá dỡ là việc vô cùng khó khăn. Nếu thiếu kinh nghiệm, không nắm được kết cấu của công trình, chắc chắn bạn sẽ không thể tính toán, lên phương án phù hợp., có thể gây hậu quả khôn lường. Do vậy phương châm phá dỡ bất kỳ dự án nào cũng cần tuân thủ theo nguyên tắc “an toàn là trên hết“

Ở nước ta, công tác phá dỡ nhà xưởng cũ chưa thực sự được coi trọng, vì vậy chủ đầu tư thiếu quan tâm đúng mức. Đa số các đơn vị thi công nhỏ lẻ, trang thiết bị ít, mang tính thủ công.

Kỹ thuật phá dỡ chủ yếu dựa vào sức người. Kéo theo tiến độ, chất lượng còn tương đối thấp. Là nhà thầu chuyên sâu trong lĩnh vực, Hùng Phát tự hào là sự lựa chọn hàng đầu hiện nay.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ phá dỡ nhà cũ Vũng Tàu của Tâm Phát

Khảo sát thực tế địa hình

Công ty Hùng Phát cam kết ngay sau khi nhận được yêu cầu của khách hàng sẽ cử nhân viên tới khảo sát thực địa. Sau đó, chúng tôi sẽ tìm ra phương án thi công tối ưu, tiến hành thực hiện theo đúng cam kết.

Đảm bảo an toàn tuyệt đối

Phá dỡ công trình là một công việc nặng nhọc, tiềm ẩn nhiều nguy cơ rủi ro, thậm chí là nguy hiểm tới tính mạng con người. Chính vì thế mà công việc này luôn đòi hỏi nhà cung cấp dịch vụ có trình độ, uy tín, trang bị đủ đồ bảo hộ, phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người tham gia công việc. Hùng Phát chưa từng để xảy ra bất kỳ sai sót nào, tai nạn cho nhân công.

Hạn chế ồn, bụi bẩn

Chúng tôi thi công giảm tối thiểu tối đa tiếng ồn, khói bụi, ảnh hưởng tới khu vực xung quanh.

Tiến độ

Thi công phá dỡ nhà cũ Vũng Tàu đúng với hợp đồng đã ký kết về thời gian, không có sự xê dịch, làm ảnh hưởng tới dự định, kế hoạch của chủ đầu tư.

Lợi ích khi chọn dịch vụ phá dỡ nhà cũ Vũng Tàu của Tâm Phát

PHÁ DỠ NHÀ CŨ VŨNG TÀU UY TÍN TÂM PHÁT
PHÁ DỠ NHÀ CŨ VŨNG TÀU UY TÍN TÂM PHÁT

Miễn phí tư vấn tận tình

Miễn phí tư vấn dịch vụ, đến đây, bạn sẽ được hỗ trợ tận tình, 24/7. Tất cả được thực hiện bởi các kỹ sư giàu kinh nghiệm cùng đội ngũ công nhân đông đảo.

Hiệu quả cao

Cách thức phá dỡ cho từng dự án cụ thể cũng có sự khác nhau. Chắc chắn là công việc tháo dỡ nhà xưởng, nhà tiền chế, nhà trong hẻm sẽ không giống nhau. Một công trình được phá dỡ thành công phải có sự kết hợp hài hòa của nhiều yếu tố, giữa phá dỡ thủ công và máy móc. Hùng Phát sẽ giúp bạn tìm ra phương án hoàn hảo, đem đến hiệu quả cao.

Giải quyết mọi khó khăn

Dịch vụ sẽ giải quyết những khó khăn vướng mắc của các nhà đầu tư trong việc phá dỡ nhà xưởng, san lấp mặt bằng một cách nhanh gọn, an toàn. Với kinh nghiệm của chúng tôi đã thực hiện hàng trăm ngàn dự án, quý khách hoàn toàn yên tâm và không bận tâm lo lắng vấn đề gì.

Tiết kiệm

Chúng tôi chú trọng công tác nghiên cứu, cập nhật các phương pháp thi công hiện đại, nhưng vẫn đảm bảo giá cả cạnh tranh trên thị trường. Mọi chi phí đều được thông báo chính xác, minh bạch qua hợp đồng. Không phát sinh chi phí ngoài báo giá trước đó.

PHÁ DỠ NHÀ CŨ VŨNG TÀU UY TÍN TÂM PHÁT
PHÁ DỠ NHÀ CŨ VŨNG TÀU UY TÍN TÂM PHÁT

Hình thức thi công phá dỡ nhà cũ Vũng Tàu

– Phá dỡ bằng máy: Sử dụng máy phá chuyên dụng

– Phá dỡ thủ công: Sử dụng nhân công, thiết bị cầm tay

Việc phá dỡ cũng như việc xây dựng, đòi hỏi sự chuẩn xác, tính khoa học, kỹ thuật, không nên làm bừa, thiếu sự tính toán, chuẩn bị kỹ càng.

Chúng tôi nhận phá dỡ nhà cũ các loại 

Là đơn vị dày dặn kinh nghiệm, có đội ngũ cán bộ, công nhân lành nghề với đủ các loại trang thiết bị máy móc, để thực hiện tháo dỡ và phá dỡ các công trình:

– Phá dỡ nhà xưởng cao tầng

– Phá dỡ nhà xưởng mặt phố, liền kề

– Phá dỡ nhà xưởng trong ngõ nhỏ

– Phá dỡ nhà xưởng cũ không giới hạn quy mô, diện tích

Khi quý khách có nhu cầu phá dỡ nhà củ Vũng Tàu, hãy liên hệ ngay với TÂM PHÁT để nhận được hỗ trợ, tư vấn, báo giá chính xác nhất.

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

  • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
  • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon