DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI TRÀ VINH CHẤT LƯỢNG UY TÍN

Posted on Dự án 466 lượt xem

DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI TRÀ VINH CHẤT LƯỢNG UY TÍN

“Có cung ắt có cầu”, chính vì vậy khi mà nhu cầu phá dỡ nhà cũ tăng cao đi kèm theo đó là các công ty chuyên thi công phá dỡ nhà cũ cũng ra đời. Đó là điều khó khăn cho các chủ đầu tư hay chủ nhà khi muốn lựa chọn đơn vị phá dỡ công trình cũ cho mình.
Tâm Phát cókinh nghiệm hơn 10 năm trong lĩnh vực thi công tháo dỡ, đào móng nhà, với đội ngũ kỹ thuật viên giàu kinh nghiệm, máy móc trang thiết bị được đầu tư kỹ lưỡng, giá cả cạnh tranh.
Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Trà Vinh
Dịch vụ phá dỡ nhà cũ tại Trà Vinh

Công ty chuyên nhận thi công dịch vụ phá dỡ nhà cũ giá rẻ tại Trà Vinh

Tâm Phát chuyên nhận thi công phá dỡ nhà cũ uy tín tại Trà Vinh. Chúng tôi chuyên nhận phá dỡ nhà dân, nhà phố, biệt thự, nhà cấp 4, tháo dỡ nhà, phá dỡ các công trình xây dựng cũ. Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực phá dỡ công trình, Tâm Phát là đơn vị được nhiều quý khách hàng tin tưởng.
Với đội ngũ, cán bộ, thợ (công nhân) phá dỡ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản qua các khóa tập huấn về kỹ thuật thao do nha. Do vậy các công trình phá dỡ mà Tâm Phát đảm nhận luôn đạt được mức an toàn, chất lượng, tiến độ cao.
DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI TRÀ VINH TÂM PHÁT
DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI TRÀ VINH TÂM PHÁT

Biện pháp thi công phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) của Tâm Phát

Hiện nay Tâm Phát áp dụng rất nhiều biện pháp thi công phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng. Mỗi công trình xây dựng được áp dụng biện pháp phù hợp khác nhau. Bởi mỗi công trình có điều kiện thi công khác nhau nên chúng tôi nghiên cứu và đưa ra biện pháp thi công tháo dỡ nhà phù hợp nhất. Điều đặc biện đơn vị chúng tôi luôn luôn nghiên cứu và đưa ra những biện pháp thi công tiên tiến, hiệu quả nhất cho chủ đầu tư.
Sau nhiều năm tích lũy kinh nghiệm, chúng tôi tóm tắt và đưa ra 2 biện pháp thi công phá dỡ tại Trà Vinh chung như sau:

Biện pháp phá dỡ nhà cũ (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) bằng thủ công (hoặc bằng máy móc loại nhỏ)

Biện pháp thi công phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) bằng thủ công (thợ, công nhân phá dỡ bằng búa điện cầm tay, hoặc bằng máy móc loại nhỏ) được áp dụng để phá dỡ cho các công trình có mặt bằng chặt hẹp, diện tích phá dỡ hẹp, đường xá vào công trường hạn chế. Thông thường các công trình được thi công phá dỡ bằng biện pháp này tại Trà Vinh là các công trình nằm trong ngõ ngách chặt hẹp, máy móc không thể ra vào công trình được.
Thi công bằng biện pháp thủ công có nhiều nhược điểm hơn so với ưu điểm. Bởi thi công bằng biện phá đập phá bằng thủ công dẫn đến tiến độ chậm, giá phá dỡ nhà cao. Điều này sẽ gây thiệt hại về kinh tế cho chủ đầu tư.
DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI TRÀ VINH TÂM PHÁT
DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI TRÀ VINH TÂM PHÁT

Biện pháp thi công phá dỡ (tháo dỡ) bằng cơ giới (Máy móc)

Biện pháp thi công phá dỡ này được áp dụng cho các nhà tọa lạc tại nơi có mặt bằng rộng, không áp sát nhà liền kề, công trình có diện tích rộng (chừng hơn 100m2), đường xá vào công trình rộng. Để áp dụng được biện pháp tháo dỡ này đòi hỏi điều kiện khu đó cho phép thi công bằng cơ giới.
Cụ thể biện pháp thi công phá dỡ nhà cũ bằng cơ giới là đơn vị nhà thầu sẽ điều các loại máy xúc cỡ lớn có đầu phá bê tông, đầu bóp bê tông để đưa vào phá dỡ công trình. Công trình sẽ được pháp từ trên phá xuống dưới.
Biện pháp thi công này có ưu điểm hơn hẳn so với biện pháp thi công tháo dỡ bằng thủ công là tiến độ nhanh hơn, chi phí giảm hẳn.
54b2757e c46f 43b1 84c8 f11085394c70
DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI TRÀ VINH TÂM PHÁT

 Công ty phá dỡ nhà (tháo dỡ nhà, phá dỡ công trình xây dựng) uy tín, chuyên nghiệp tại Trà Vinh

Tâm Phát tự hào là nhà thầu thi công phá dỡ nhà, tháo dỡ nhà chuyên nghiệp tại Trà Vinh. Được điều này là bao nhiêu cố gắng, đóng góp của toàn thể ban lãnh đạo, cán bộ, kỹ sư, công nhân của công ty. Được nhiều quý khách hàng đánh giá cao về chất lượng dịch vụ phá dỡ nhà cũ, đào móng nhà, vận chuyển phế thải, ép cọc bê tông, văng chống công trình.
Chúng tôi luôn ý thức được rằng, sự hài lòng của khách hàng tương đương với sự thành công của công ty. Khách hàng càng hài lòng thì công ty càng lớn mạnh. Do vậy để có được thành công như ngày hôm nay là do toàn bộ các khách hàng cũ đã yêu quý giới thiệu cho các khách hàng mới.

Dịch vụ phá dỡ công trình cũ tại Trà Vinh của Tâm Phát

10 năm chưa hẳn là dài nhưng cũng đủ để khẳng định độ uy tín và chuyên nghiệp của chúng tôi. Công ty hiểu rõ từng vấn đề liên quan đến công tác phá dỡ công trình, nhà ở cũ. Dù khó khăn đến đâu, chúng tôi đều có biện pháp pha do nha tốt nhất cho khách hàng.
z3570593781175 359c1cb930847bc0f271ac705fe67c06
DỊCH VỤ PHÁ DỠ NHÀ CŨ TẠI TRÀ VINH TÂM PHÁT
Với số lượng máy móc và nhân công lớn, được đào tạo bài bản, mỗi khâu đều đảm bảo độ chuyên môn hóa cao, giúp các thao tác đều thuần thục và nhanh chóng. Chính vì vậy các dự án công trình xây dựng cũ, tháo dỡ nhà cũ tại Trà Vinh do chúng tôi đảm nhận đều hoàn thành đúng tiến độ, đảm bảo các công trình đều được thi công xong sớm nhất cho bạn với giá hợp lý.
Cam kết sau khi tiếp nhận yêu cầu của khách hàng về dịch vụ Phá dỡ nhà cũ tại Trà Vinh, chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến khảo sát địa bàn sớm nhất. Chúng tôi có đội ngũ nhân viên lao động tay nghề cao, nhiệt tình có trách nhiệm với công việc. Trang thiết bị được đầu tư hiện đại, quy trình làm việc nhanh chóng. Đội ngũ kỹ thuật có chuyên môn, năng lực và kinh nghiệm về các yêu cầu đối với mỗi ngành nghề cụ thể của mình.

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

  • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
  • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon