DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ CŨ LONG AN

Posted on Tin Tức 322 lượt xem

DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ CŨ LONG AN

 Ai cũng mong muốn sau khi xây ngôi nhà mới, mọi người sống trong ngôi nhà được hạnh phúc, ấm no. Vì vậy theo quan niệm về tâm linh để có thể đạt được ước mong đó, vấn đề khởi công để xây dựng một công trình mới phải suôn sẻ, cụ thể ở đây là việc phá bỏ ngôi nhà cũ để xây dựng ngôi nhà mới là việc khởi đầu hết sức quan trọng đối với gia chủ. Nắm bắt được tâm lý của khách hàng, cũng như lương tâm nghề nghiệp, chúng tôi luôn luôn coi việc dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Long An của quý khách như nhà của chúng tôi vậy.

Quy Trình Tháo Dỡ Nhà Cũ Long An.

Tâm Phát chuyên nhận thi công phá dỡ nhà dân cũ kỹ tại các quận huyện của khu vực Long An. Nhận thi công từ những công trình nhỏ đến lớn như: nhà cấp 4, nhà 1 tầng, 2 tầng, 3 tầng, 4 tầng, 5 tầng, nhà thấp tầng, nhiều tầng, nhà biệt thự, nhà ống, nhà phố…Phá dỡ các nhà ở có diện tích nhỏ đến lớn (5-100m2/sàn). Phá dỡ nhà cũ từ các loại kết cấu khác nhau như nhà khung bê tông, nhà tường chịu lực, nhà kết cấu thép, nhà làm bằng gỗ
DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ CŨ LONG AN TÂM PHÁT
DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ CŨ LONG AN TÂM PHÁT

Dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Long An Giá Rẻ Cam Kết 100% Trên Thị trường

Hiểu biết được nhu cầu và tâm lý khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp dịch vụ phá dỡ nhà cũ Long An uy tín và tốt nhất . Với phong cách phục vụ chuyên nghiệp, nhiệt tình, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm khi thuê chúng tôi làm nhiệm vụ phá dỡ ngôi nhà của mình.
Chúng tôi có đội thợ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản về ngành dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Long An và có số lượng đông đảo nên hoàn toàn có thể đáp ứng được mọi quy mô công trình. Không những vậy, công ty luôn nghiên cứu và tìm ra những biện pháp thi công phá dỡ nhà an toàn và hiệu quả nhất, giá cả thì luôn cạnh tranh so với thị trường.
Khi giao nhiệm vụ phá dỡ nhà cho công ty, thời gian quản lý của quý khách giảm chỉ còn 20% Công ty có đội ngũ kỹ thuật chuyên giám sát khi thi công tháo dỡ nhà cũ Long An Long An, giám sát kỹ thuật thi công trên công trường sao cho an toàn và hiệu quả. Đội ngũ kỹ thuật này được đào tạo để có thể xử lý nóng những việc như: Giải quyết, xử lý đối với các việc liên quan đến hộ liền kề, các việc liên quan đến pháp lý mà trong tầm kiểm soát của nhà thầu thi công. Qua đó sẽ giảm được thời gian quản lý của chủ đầu tư.

Tâm Phát chuyên thi công tháo dỡ nhà cũ, các công trình Long An:

– Nhà ở dân cư.
– Nhà mặt phố liền kề.
– Nhà trong hẻm, ngõ sâu.
– Biệt thự.
– Nhà độc lập.
– Toàn bộ hoặc một phần của căn nhà.
– Vách ngăn.
– Bê tông cốt sắt…
DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ CŨ LONG AN TÂM PHÁT
DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ CŨ LONG AN TÂM PHÁT
Chúng tôi với đội thợ lành nghề, có nhiều năm kinh nghiệm, đảm bảo thi công nhanh, gọn, đẹp. Quý khách sẽ luôn cảm thấy hài lòng về chất lượng thi công, giá cả, cũng như thái độ phục vụ nhiệt tình và hợp tác.

Tháo Dỡ Nhà Cũ Long An Tâm Phát

Buổi 1: Khảo sát – Tư vấn hiện trường – Đề xuất biện pháp – Gửi báo giá qua Email
Buổi 2: Đàm phán & Ký hợp đồng
Hai bên thực hiện dịch vụ ngay sau khi ký kết hợp đồng..
Gồm các bước cụ thể như sau:
Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng.
Quý khách hàng liên hệ gọi điện trực tiếp cho chúng tôi : Hotline: 
Chúng tôi  sẽ tư vấn, tiếp nhận yêu cầu và hẹn lịch làm việc cụ thể với quý khách hàng.
Bước 2: Khảo sát công trình.
Khảo sát công trình với lịch đã hẹn trước, chúng tôi sẽ tới trực tiếp công trình của quý khách khảo sát hiện trạng, tư vấn phương án cải tạo sửa chữa, lựa chọn vật liệu cho phù hợp.
z3445257484796 d03484499ced52c543cbe5d173963751
DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ CŨ LONG AN TÂM PHÁT
Bước 3: Thiết kế, lập dự toán và báo giá công trình.
Cụ thể hóa phương án: Bộ phận kiến trúc sư, kỹ sư lên phương án thiết kế công trình, lập dự toán và báo giá tới khách hàng phê duyệt.
Bước 4: Thương thảo và ký kết hợp đồng.
ý hợp đồng thi công (nếu khách hàng chấp thuận báo giá). Phương án thi công, dự toán được phê duyệt sẽ được cụ thể hóa bằng hợp đồng thi công.
Bước 5: Thực hiện hợp đồng.
Thi công căn cứ theo hợp đồng, chúng tôi sẽ tiến hành thi công theo kế hoạch như trong hợp đồng đã ký kết. Các hạng mục phát sinh ( nếu có) sẽ được thông báo và thỏa thuận cho quý khách cụ thể.
Bước 6: Nghiệm thu và bàn giao công trình
Sau khi hoàn thành công trình, Chúng tôi sẽ tiến hành nghiệm thu công trình và bàn giao cho quý khách.
Bước 7: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình
Thanh lý hợp đồng với khách hàng, bảo hành các hạng mục thi công.
z3647632519576 1e43a03c6c647f86355e09275c4516c5
DỊCH VỤ THÁO DỠ NHÀ CŨ LONG AN TÂM PHÁT
Vậy còn chần chừ gì nữa, hãy chọn dịch vụ tháo dỡ cũ nhà của chúng tôi để trải nghiệm thực tế!
Khi chọn dịch vụ tháo dỡ nhà cũ Long An của Tâm Phát, các bạn có thể tiết kiệm được thời gian và công sức giải quyết công việc liên quan đến phá dỡ để đi làm việc khác. Các bạn hoàn toàn có thể yên tâm về mặt an toàn trong thi công và tiến độ thi công trong công trình.

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

  • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
  • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon