THU MUA XÁC NHÀ CŨ ĐẬP PHÁ THÁO DỠ KHO XƯỞNG

Posted on Tin Tức 425 lượt xem

THU MUA XÁC NHÀ CŨ ĐẬP PHÁ THÁO DỠ KHO XƯỞNG

Hiện nay, dịch vụ thu mua xác nhà cũ đang được rất nhiều người quan tâm và tìm hiểu. Đây là một dịch vụ rất tiện dụng, mang lại nhiều lợi ích cho cả hai bên mua và bán. Nếu bạn đang có nhu cầu xây dựng lại nhà hay công ty, biết được dịch vụ thu mua xác nhà cũ này chính là một giải pháp thú vị cho bạn, giúp bạn tiết kiệm chi phí, thời gian và công sức cho công đoạn phiền toái là tháo dỡ nhà. Để hiểu rõ hơn, hãy cùng nhau tìm hiểu kĩ hơn về dịch vụ này nhé!

THU MUA XÁC NHÀ CŨ ĐẬP PHÁ THÁO DỠ KHO XƯỞNG
THU MUA XÁC NHÀ CŨ ĐẬP PHÁ THÁO DỠ KHO XƯỞNG TÂM PHÁT

THU MUA XÁC NHÀ CŨ LÀ GÌ?

Mua xác nhà cũ là dịch vụ được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu xử lý phế liệu sau phá dỡ nhà ở và các công trình xây dựng. Bởi vì sau khi thực hiện phá dỡ các công trình thì có rất nhiều vật liệu vẫn có thể tận dụng để tái sử dụng được ví dụ như: thép, sắt ở bên trong bê tông của tòa nhà, cầu thang, khung sắt, mái tôn, cửa sắt và một số đồ dùng khác…

Một cách dễ hiểu hơn thì thu mua xác nhà cũ chính là việc bên mua thực hiện mua đứt toàn bộ số sắt thép của công trình, ngôi nhà cũ nếu gia chủ muốn phá đi xây dựng công trình mới hoặc nhường diện tích đó cho một công trình khác.

Xem thêm: CẮT NỀN BÊ TÔNG

LỢI ÍCH TỪ VIỆC MUA BÁN XÁC NHÀ CŨ

Các dịch vụ thu mua xác nhà cũ vô cùng  khi có thể đem tới lợi ích cho cả bên mua và bên bán. Có thể kể tới một số những lợi ích sau đây:

  • Giúp chủ nhà tiết kiệm được một khoản chi phí tháo dỡ để xây nhà, lấy lại một phần vốn bỏ ra khi xây dựng nhà từ việc kiếm thêm chi phí từ công trình cũ với số phế liệu hoàn toàn có thể tận dụng được.
  • Chủ xây dựng, chủ nhà không phải mất nhiều thời gian, công sức và chi phí cho việc thu dọn mặt bằng, phá dỡ công trình để thực hiện công trình mới vì đơn vị mua xác nhà cũ đã làm việc đó giúp bạn và gia đình.
  • Đảm bảo an toàn cho người dân xung quanh khu vực tháo dỡ nhà. Đơn vị thực hiện cung cấp thiết bị với các loại máy móc chuyên dụng với kinh nghiệm trong việc phá dỡ.

mua xac nha cu tai tphcm

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ MUA XÁC NHÀ CŨ CỦA TÂM PHÁT?

Lựa chọn dịch vụ thu mua xác nhà cũ của công ty thu mua phế liệu giá cao TÂM PHÁT sẽ đem lại cho quý khách rất nhiều những lợi ích:

THU MUA XÁC NHÀ CŨ TPHCM VỚI GIÁ CAO

Tất cả mọi khách hàng mong muốn nhận được mức giá tốt nhất từ các dịch vụ. Hiểu được điều đó, công ty TÂM PHÁT với nhiều năm kinh nghiệm trong việc thu mua xác nhà, luôn khảo sát giá thị trường để cam kết đem đến cho tất cả quý khách hàng mức giá tốt nhất.

THANH TOÁN NHANH CHÓNG

Bạn sẽ không phải lo lắng về khoản thanh toán. Đến với dịch vụ thu mua xác nhà cũ của TÂM PHÁT, quý khách sẽ được tự chọn hình thức thanh toán bằng tiền mặt hoặc chuyển khoản. Ngay sau khi thoả thuận mua bán  được thống nhất và các quy trình thu mua hoàn tất, chúng tôi sẽ thực hiện thanh toán cho quý khách đầy đủ và nhanh chóng nhất. Với độ uy tín mà công ty chúng tôi xây dựng trên thị trường, quý khách có thể an tâm tuyệt đối về vấn đề này.

ĐẢM BẢO AN TOÀN TUYỆT ĐỐI

Yếu tố an toàn trong lao động được công ty chúng tôi đặc biệt quan tâm. Với kỹ năng và kinh nghiệm trong nghề, nhân viên của công ty đảm bảo tháo dỡ, thu mua xác nhà cũ tại TPHCM cho khách hàng nhanh chóng nhưng hết sức an toàn.

TÁC PHONG LÀM VIỆC CHUYÊN NGHIỆP

Với đội ngũ nhân viên tận tâm, nhiệt tình với tinh thần trách nhiệm cao, giàu kinh nghiệm tác phong làm việc hết sức chuyên nghiệp. Chúng tôi chắc chắn rằng quý khách sẽ hài lòng cả về chất lượng dịch vụ lẫn thái độ phục vụ của chúng tôi.

THU MUA TẬN NƠI

Chúng tôi thu mua xác nhà cũ tại TPHCM tận nơi, vì vậy chỉ cần bạn có nhu cầu, hãy liên hệ với công ty, nhân viên của chúng tôi sẽ đến tận nơi kiểm tra, báo giá và nếu việc thu mua được thống nhất, đội ngũ nhân viên công ty sẽ tiến hành việc tháo dỡ, thu mua xác nhà cũ cho bạn nhanh chóng, giúp bạn sớm giải phóng được mặt bằng theo mong muốn.

1

Xem thêm: KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG QUẬN 2

LÀM VIỆC TẤT CẢ CÁC NGÀY

Công ty thu mua phế liệu giá cao TÂM PHÁT hoạt động tất cả các ngày trong tuần để phục vụ quý khách hàng mọi lúc mọi nơi. Vì vậy, nếu bạn có nhu cầu bán xác nhà cũ tại TP.HCM cho chúng tôi, hãy liên lạc bất cứ lúc nào bạn cần.

QUY TRÌNH THU MUA XÁC NHÀ CŨ CỦA TÂM PHÁT

Dịch vụ thu mua xác nhà cũ của công TÂM PHÁT được thực hiện theo quy trình nhanh gọn với trình tự 3 bước chính sau:

BƯỚC 1: TIẾP NHẬN VÀ XỬ LÝ THÔNG TIN CỦA KHÁCH HÀNG

Khi bạn có nhu cầu bán xác nhà cũ, đừng do dự mà liên hệ với công ty của chúng tôi. Nhân viên sẽ tiếp nhận và xử lý thông tin của bạn nhanh chóng thông qua đường dây nóng. Chúng tôi sẽ nhanh chóng cử người đến tận nơi kiểm tra tình hình xác nhà cũ và báo giá cho bạn.

BƯỚC 2: TIẾN HÀNH THU MUA XÁC NHÀ CŨ TPHCM

Sau khi trao đổi, thống nhất và ký hợp đồng với khách hàng về giá cả, nội dung tháo dỡ, thời điểm,… chúng tôi sẽ tiến hành thu mua xác nhà cũ TPHCM theo những gì đã bàn trước đó. Trong quá trình thu mua đảm bảo thực hiện đúng cam kết, thỏa thuận giữa 2 bên

BƯỚC 3: HOÀN TẤT VIỆC THU MUA VÀ THANH LÝ HỢP ĐỒNG

Sau khi tiến hành xong việc tháo dỡ, thu mua xác nhà cũ, 2 bên sẽ hoàn tất mọi thủ tục cần thiết và đảm bảo thực hiện đầy đủ các điều khoản của hợp đồng, thanh toán đầy đủ và đúng hạn. Sau đó sẽ tiến hành thanh lý hợp đồng.

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

  • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
  • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon