DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TÂN PHÚ

Posted on Dự án 274 lượt xem

DỊCH VỤ KHOAN CẮT BÊ TÔNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TÂN PHÚ

Dịch vụ khoan cắt bê tông giá rẻ chất lượng Tân Phú Tâm Phát thi công uy tín nhất thị trường. Phục vụ khách hàng 24/24h, kể cả ngày lễ tết. Đáp ứng mọi tiến độ công trình của qúy khách hàng. Thi công với máy móc công nghệ cao, không rung không ồn.

Để lựa chọn một đơn vị khoan cắt bê tông tại Tân Phú hiện nay không hề đơn giản, bởi có nhiều đơn vị, cá nhân cũng làm dịch vụ tại khu vực này, khiến cho việc chọn lựa một đơn vị uy tín, chất lượng và giá cả tốt nhất là vấn đến của rất nhiều khách hàng. Nếu chọn phải đơn vị không uy tín sẽ dẫn đến công trình thi công chậm hoặc đơn vị không đủ năng lực hay nhân lực thi công, như vậy sẽ ảnh hưởng lớn đến công trình.

KHOAN CẮT BÊ TÔNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TÂN PHÚ
KHOAN CẮT BÊ TÔNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TÂN PHÚ

Nhận thấy sự phá triển cũng như nhu cầu rất cần thiết về một đơn vị khoan cắt bê tông uy tín, Tâm Phát đã tiến hành mở thêm một chi nhánh mới tại quận Tân Phú để phục vụ khách hàng nhanh chóng, chuyên nghiệp và giá rẻ.

Các hạng thi công chúng tôi cung cấp tới khách hàng, bởi Tâm Phát có đầy đủ nguồn nhân lực và máy móc phục vụ công trình cho khách hàng:

Khoan rút lõi bê tông

 • Khoan rút lõi bê tông xuyên nền, sàn, tường (vách), cột, đà (dầm) đường kính từ 10-32.000mm, chiều sâu không hạn chế.
 • Khoan lỗ neo.
 • Khoan lỗ bắt bu long.
 • Khoan lỗ máy lạnh.
 • Khoan lỗ kỹ thuật.
 • Khoan tách mạch tấm bê tông, bệ máy.

Cắt bê tông

 • Cắt bê tông chiều sâu không hạn chế.
 • Cắt đường rãnh.
 • Cắt sàn bê tông.
 • Cắt nền bê tông, đường nhựa…
 • Cắt tường bê tông.
 • Cắt cọc bê tông ly tâm, cắt cọc vuông,..
 • Cắt tường gạch.
z3647634421686 d7048892079d35ee0a24a25f8997cde0
KHOAN CẮT BÊ TÔNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TÂN PHÚ

Cắt bê tông bằng dây kim cương

 • Cắt cọc bê tông dưới nước: cắt cọc khoan nhồi ở cảng, cọc âm, mố cầu,…cắt phá kết cấu công trình.
 • Cắt bê tông nguyên khối.
 • Cắt tường bê tông.
 • Cắt đà (dầm) bê tông.
 • Cắt cột bê tông.

Cắt bê tông bằng dây kim cương của Tâm Phát tuyệt đối không ảnh hưởng đến kết cấu của công trình hiện hữu cũng như các công trình lân cận khi cắt các khối bê tông.

Vết cắt phẳng đẹp, không gây ồn, gây bụi ra khu vực xung quanh, vì vậy sử dụng cắt bê tông bằng dây kim cương của đơn vị Tâm Phát rất phù hợp cho các công trình cải tạo đang có dân cư sinh sống hoặc các công trình ở trung tâm đông dân cư.

khoan cat be tong binh duong 121
KHOAN CẮT BÊ TÔNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TÂN PHÚ

Đục phá bê tông

Đục phá bê tông nền nhà, nền xưởng…

Đục phá tường (vách), đục cột, đục đà (dầm), đục mặt sàn.

Đục phá trần bê tông, đục tường gạch.

Đục phá bê tông bằng máy hơi.

Đục phá bê tông bằng máy múc (xúc).

Tháo dỡ công trình

Tháo dỡ công trình dân dụng, nhà trong ngõ sâu, hẻm nhỏ.

Tháo dỡ nhà chung cư, cao tầng đã xuống cấp.

Tháo dỡ nhà xưởng, xí nghiệp, nhà tiền chế.

Tháo dỡ cầu đường.

Chuyên hốt và vận chuyển xà bần đi đổ.

San lấp mặt bằng,…

khoan cat be tong bien hoa 9
KHOAN CẮT BÊ TÔNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TÂN PHÚ

Cung cấp dịch vụ khoan cắt bê tông tại quận Tân Phú giá rẻ

Tâm lý khách hàng thường lựa chọn dịch vụ giá rẻ nhất. Với phương châm “khách hàng là thượng đề”, Tâm Phát đã, đang và sẽ cố gắng cắt giảm những khoản phí tối đa. Giúp bạn tiết kiệm chi phí nhất có thể.

Nếu để ý kỹ, bạn sẽ thấy đơn vị không bao giờ hô hào hay quảng cáo giật tít với các mức giá siêu rẻ. Thấp hơn rất nhiều so với mặt bằng chung trên thị trường, bởi thực tế, nó là điều không thể.

Nếu có đơn vị có giá như vậy, chứng tỏ họ thực hiện cực kỳ qua loa. Hoặc là trong quá trình thi công sẽ phát sinh rất nhiều phụ phí. Là một người sử dụng dịch vụ, đừng để mình rơi vào trường hợp tốn tiền, tốn thời gian mà vẫn chưa như ý.

Khi chọn dịch vụ khoan cắt bê tông của Tâm Phát, các bạn sẽ được báo giá chi tiết trước khi triển khai. Cam kết không phát sinh bất kỳ phụ phí trong suốt quá trình thực hiện.

z3448720819017 a9b97de89680ad4d67dc2c0d8bfb55af
KHOAN CẮT BÊ TÔNG GIÁ RẺ CHẤT LƯỢNG TÂN PHÚ

Chất lượng dịch vụ khoan cắt bê tông đặt lên hàng đầu

Yếu tố mang tính quyết định khiến đơn vị lớn mạnh và xây dựng được thương hiệu như ngày hôm nay đó chính là chất lượng dịch vụ cung cấp. Hơn ai hết, Tâm Phát hiểu rằng, khoan cắt bê tông ảnh hưởng không nhỏ tới công trình, cuộc sống của người dân.

Nếu hạng mục này gặp trục trặc, thì toàn bộ các phần việc liên quan sẽ không thể hoàn thành. Do đó mà Tâm Phát đã đặt ra mục tiêu là ngay khi tiếp nhận thông tin từ khách hàng, cần phải có mặt sớm nhất có thể, xử lý thật nhanh các hạng mục quan trọng, luôn đáp ứng mọi yêu cầu và giải quyết mọi khó khăn của công trình.

Tất nhiên, nhanh thôi là chưa đủ, quá trình thi công còn phải đảm bảo chất lượng. Đáp ứng được 2 tiêu chí sau đây:

Thứ nhất: xử lý một cách triệt để, không phát sinh hư hỏng sau 1 thời gian ngắn. Tâm Phát làm việc bằng nhiệt huyết, với mong muốn nhận được sự hài lòng từ tất cả người dùng.

Nhân viên sẽ hướng dẫn và đưa ra cho các bạn một số lưu ý để hạn chế tối đa sự cố xảy ra.

Thứ hai: quá trình thi công phải đảm bảo vệ sinh, gọn gàng, sạch sẽ. Đơn vị tuân thủ nghiêm ngặt tiêu chuẩn về vệ sinh. Không gây tiếng ồn quá lớn, không làm vương vãi bụi bẩn, chất thải. Tuyệt đối không ảnh hưởng đến việc sinh hoạt hay kinh doanh của gia chủ.

Đồ bảo hộ và hệ thống máy móc hiện đại luôn cập nhật mới thường xuyên

Khoan cắt bê tông giá rẻ chất lượng Tân Phú Tâm Phát luôn nỗ lực tăng dần về số lượng máy móc nhập khẩu từ nước ngoài. Trang bị đồng phục bảo hộ theo yêu cầu đạt chuẩn chất lượng. Bởi lẽ máy móc là công cụ để đẩy nhanh tiến độ, nhưng an toàn vẫn là yếu tố đặt lên hàng đầu. Vì thế các công trình luôn đảm bảo 100% đồ bảo hộ cho nhân viên thi công.

khoan cat be tong tai vung tau 5248

Đội thợ làm việc luôn có trách nhiệm với công việc

Đội ngũ nhân viên khoan cắt bê tông chúng tôi luôn chấp nhận di chuyển thường xuyên tới các khu vực khách hàng yêu cầu. Đặc biệt khó khăn nhất vào những ngày thời tiết khắc nhiệt như nắng nóng, mưa bão. Đối mặt với những tảng bê tông cồng kềnh. Leo lên những nơi có độ sâu lớn, làm việc trong môi trường phải tiếp xúc với với bụi bẩn.

Nguy cơ cao hít phải khí độc trong quá trình làm nhiệm vụ. Cho nên, phải khẳng định, tính bền bỉ và chuyên nghiệp luôn là “vũ khí bí mật” của tập thể nhân viên công ty chúng tôi.

Dần tạo dựng được thương hiệu uy tín và tin tưởng của nhiều khách hàng mang đến dịch vụ giá rẻ chất lượng tốt nhất.

Bảo hành lâu dài công trình cho khách hàng

Tâm Phát đã liên tục thành lập chi nhánh trên khắp các phường của quận Tân Phú. Chỉ mất 15-30 phút sau khi nhận cuộc gọi của bạn. Dịch vụ khoan cắt bê tông quận Tân Phú của chúng tôi còn nổi bật bởi chế độ bảo hành công trình lâu dài cho mọi công trình.

Khoảng thời gian đủ dài để khách hàng yên tâm hơn trong quá trình sử dụng dịch vụ Tâm Phát cung cấp. Một điều tuyệt vời là bạn không phải tốn thêm bất kỳ chi phí nào trong thời gian bảo hành này.

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

 • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
 • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon