CẮT RÃNH RAMP DỐC QUẬN 9 ĐẸP, SẮC NÉT

Posted on Tin Tức 328 lượt xem

CẮT RÃNH RAMP DỐC QUẬN 9 ĐẸP, SẮC NÉT

Cắt rãnh ramp dốc quận 9 luôn cần đến những đội thi công chuyên nghiệp. Có các loại máy móc hiện đại. Để việc thi công có thể diễn ra một cách thuận tiện, nhanh chóng và đúng tiêu chuẩn. Khoan cắt bê tông Tâm Phát chuyên thi công cắt rãnh cho ramp dốc quận 9 đáng tin cậy để hợp tác thi công ramp dốc cho đường hầm.

-Với kinh nghiệm lâu năm trong ngành Cắt rãnh ramp dốc quận 9 sàn bê tông. Tâm Phát có thể tự tin khẳng định rằng những rãnh ramp dốc do chúng tôi thi công luôn đạt tiêu chuẩn. Có độ sâu đồng đều nhờ việc sử dụng máy móc tiên tiến. Cùng đội ngũ thi công đông đảo sẽ khiến thời gian thi công rất ngắn và có thể đưa vào hoạt động ngay lập tức.

Thi công cắt rãnh ramp dốc quận 9 chuyên nghiệp
Thi công cắt rãnh ramp dốc quận 9 chuyên nghiệp

Việc thiết kế Cắt rãnh ramp dốc tầng hầm quận 9 thường được áp dụng những tiêu chuẩn nhất định. Nhằm hạn chế những bất ổn xảy ra trong quá trình đưa cồng trình vào hoạt động. Việc cắt rãnh cho ramp dốc tầng hầm là điều mà không phải ai cũng có thể làm được và biết cách cắt theo tiêu chuẩn. Thế nên dịch vụ thi công cắt rãnh ramp dốc được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng.

Cắt rãnh ramp dốc quận 9, giải pháp chống trơn trượt chuyên nghiệp.

Ở mọi tầng hầm đều có những dốc tầng hầm với độ cao và dài ngắn khác nhau. Các dốc tầng hầm nay nếu không được cắt rãnh ramps sẽ rất dễ gây trơn trượt cho người và xe cộ đi lại. Thế nên chúng ta cần cắt rãnh theo những tiêu chuẩn nhất định. Để đảm bảo an toàn cho người và phương tiện di chuyển trên dốc tầng hầm.

Lợi ích của việc cắt rãnh ramp dốc quận 9.
Rãnh ramp dốc sẽ khiến cho bề mặt nền tại đường hầm có độ ma sát tốt hơn cho cả lốp xe và người đi bộ. Qua đó tạo nên kết nối vững chắc hơn. Chống trơn trượt ngã và những sự cố đáng tiếc không đáng xảy ra tại công trình có tầng hầm.

Những nơi nào cần được thi công cắt rãnh.
Những công trình như: bãi đỗ xe tại các siêu thị, sân bay, trung tâm thương mại, khu công nghiệp, nhà xưởng, nhà máy, khách sạn, nhà hàng. Hay tất cả mọi nơi có đường con dốc tầng hầm với độ cao từ 1m trở lên. Bởi chi phí thi công căt rãnh ramp không nhiều nhưng mang lại hiệu quả cao và chống được những sự cố không đáng có.

Tiêu chuẩn Cắt rãnh ramp dốc quận 9.

Cắt rãnh ramp dốc tầng hầm chung cư tại tphcm
Cắt rãnh ramp dốc tầng hầm chung cư tại tphcm

1. Tiêu chuẩn về độ dốc xuống hầm để xe
Cách tính độ dốc của đường xuống hầm như sau:
độ dốc đường hầm= (chiều sâu/ chiều dài)

2. Tiêu chuẩn về chiều rộng đường dốc
Chiều rộng đường dốc xuống hầm tác động trực tiếp đến sự thể lưu thông của các phương tiện khi ra vào hầm. Với một chiều rộng khác nhau sẽ phụ thuộc vào loại xe mà bạn quyết định khi ra vào hầm.

3. Tiêu chuẩn về chiều cao đường hầm
Chiều cao của hầm để xe là vô cùng quan trọng trong thiết kế các hầm để xe. Không chỉ tạo sự thông thoáng cho căn hầm mà nó còn quyết định đến sự lưu thông xe ra vào.

Lưu ý quan trọng khi cắt rãnh ramp dốc quận 9.

Cắt rãnh ramp dốc
Cắt rãnh ramp dốc

Thiết kế ram dốc cho tầng hầm là vô cùng quan trọng vì đây hầm để xe có tính đặc thù riêng. Lối đi vào hầm thường khá tối và có độ dốc nên rất dễ xảy ra tai nạn. Chính vì vậy mà các kiến trúc sư coi việc chống trơn trượt là vấn đề quan trọng nhất khi thiết kế ram dốc xuống tầng hầm.

Nếu quan sát kĩ bạn có thể thấy rằng. Tất cả các ram dốc từ trung tâm hay là nhà ở thì đều có rất nhiều rãnh xẻ. Những rãnh xẻ này không chỉ giảm độ trơn trượt mà còn góp phần không nhỏ vào việc thoát nước khi mưa. Cùng với đó để đảm bảo an toàn. Bạn nên lựa chọn những ram dốc có độ dốc tiêu chuẩn. Được làm từ những chất liệu nhám để có thể tăng ma sát.

Khi nền bê tông của bạn chưa khô thì bạn có thể tạo nên các rãnh xẻ trên bề mặt ram dốc để tăng độ ma sát. Giúp chống trơn trượt hiệu quả.

Xem thêm:

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

  • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
  • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon