ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI TPHCM MỚI NHẤT

Posted on Tin Tức 464 lượt xem

ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI TPHCM MỚI NHẤT

Bạn đang có nhu cầu đục phá bê tông tại Tphcm, mời xem ngay chi tiết bảng giá đục phá bê tông cập nhật mới nhất với nhiều ưu đãi dành cho khách quý khách hàng, đặc biệt chúng tôi thi công phương án tối ưu, nhanh chóng, hiệu quả, và đảm bảo tiến độ công trình, phục vụ 24/24h, gọi ngay chúng tôi để được tư vấn hỗ trợ sớm nhất.

ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI TPHCM MỚI NHẤT
ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI TPHCM MỚI NHẤT

Công ty đục phá bê tông Tâm Phát uy tín, chuyên nghiệp số 1 tại Tphcm

Được biết, trong lĩnh vực đục phá bê tông tại Tphcm có rất nhiều công ty với những phương án thi công khác nhau, năng lực khác nhau dẫn đến chất lượng dịch vụ khác nhau, cho nên bảng giá đục phá bê tông tại tphcm có sự khác nhau.

Việc lựa chọn một công ty uy tín và chuyên về dịch vụ đục phá bê tông không đơn giản, có thể bạn sẽ phải trả giá cao mà chất lượng dịch vụ không tốt, gây ảnh hưởng lớn đến công trình, vì vậy cần tìm hiểu kỹ trước khi lựa chọn đơn vị thi công.

Xem thêm: KHOAN CẮT BÊ TÔNG NINH THUẬN

Tâm Phát2 là đơn vị đi đầu về dịch vụ đục phá bê tông tại Tphcm, với hơn 10 năm kinh nghiệm thực tế trong nghề, với máy móc hiện đại cùng đội ngũ nhân viên giỏi và nhiệt huyết đã thi công hàng nghìn dự án cho khách hàng.

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đục phá bê tông uy tín, chuyên nghiệp tới khách hàng với mức giá hợp lý nhất. Nếu quý vị đang tìm cho mình đơn vị uy tín thì khoan cắt bê tông Tphcm chúng tôi là sự lựa chọn số 1 dành cho bạn.

ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI TPHCM MỚI NHẤT
ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI TPHCM MỚI NHẤT

Những ưu thế vượt trội của công ty chúng tôi

 • Lên chi tiết kế hoạch cụ thể trước khi làm việc.
 • Công ty có đội ngũ công nhân giàu kinh nghiệm.
 • Có trang thiết bị máy móc hiện đại.
 • Có hợp đồng và quy trình đục phá bê tông rõ ràng.
 • Có kỹ thuật viên giám sát công trình.
 • Luôn đảm bảo 100% tiến độ công trình.
 • Đảm bảo an toàn khi lao động.
 • Thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí.
 • Bảng giá dịch vụ chuẩn…

Xem thêm: KHOAN RÚT LÕI BÊ TÔNG

Lý do khách hàng lựa chọn công ty đục phá bê tông tại Tphcm Tâm Phát

Là công ty số 1 về dịch vụ đục phá bê tông với trên 10 năm kinh nghiệm trong nghề, chúng tôi có đủ năng lực cũng như kinh nghiệm thi công thực tế nhiều dự án, đặc biệt chúng tôi xây dựng được lòng tin với khách hàng qua các dự án, quý khách hàng sẽ hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn công ty khoan cắt bê tông Tphcm bởi chúng tôi có:

Đội ngũ nhân viên giỏi, hơn 10 năm kinh nghiệm trong nghề

Điểm mạnh của chúng tôi chính là đội ngũ nhân viên giỏi, nhiệt huyết luôn làm việc có trách nhiệm, sáng tạo, và chủ động trong mọi tình huống, luôn hoàn thành xuất sắc công việc được giao. Năm 2022 này cũng là một năm mà chúng tôi tập trung vào khâu đào tạo thêm nguồn nhân lực giỏi để đảm bảo mỗi công trình đều có thợ cứng, làm việc kiểm soát được khối lượng công trình, đôn đốc công nhân làm việc, giúp các công trình triển khai nhanh chóng và đúng tiến độ đề ra.

ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI TPHCM MỚI NHẤT
ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI TPHCM MỚI NHẤT

Có kế hoạch cụ thể trước khi làm việc

Với mỗi dự án đục phá bê tông tại tphcm, công ty đều lên phương án và kế hoạch triển khai dự án cụ thể. Từng bước triển khai theo thứ tự công việc, tính toán nhân lực và đảm bảo tối ưu nhất cho công trình của khách hàng. Các công trình của chúng tôi cũng được sắp xếp hợp lý đan xen giữa các dự án để đảm bảo công trình thi công tối ưu và nhanh chóng cho khách hàng.

Có quy trình làm việc chuẩn

Năm 2022 này công ty đã cập nhật quy trình làm việc mới, nhằm thi công các dự án nhanh hơn, đỡ tốn thời gian và giảm chi phí tối đa.

Chúng tôi làm việc khoa học với 6 bước nhanh chóng, để quý khách hàng hiểu và nắm rõ dịch vụ chúng tôi cung cấp:

Bước 1: Nhân viên trực điện thoại tiếp nhận yêu cầu của khách hàng và gửi tới kỹ thuật viên.
Bước 2: Sau khi thỏa thuận sơ bộ, các kỹ thuật viên sẽ tới trực tiếp công trình để khảo sát, tính toán và lên phương án phù hợp cho khách hàng với chi phí thấp nhất có thể.
Bước 3: Trình bày các phương án thi công và báo giá từng hạng mục để khách hàng nắm bắt được và nếu khách hàng đồng ý thì tiến hành ký hợp đồng thi công.
Bước 4: Sau khi thỏa thuận xong, 2 bên làm hợp đồng chốt thời gian thi công và sau đó chúng tôi sẽ tiến hành triển khai thi công theo đúng hợp đồng quy định với khách hàng.
Bước 5: Tiến hành vận chuyển máy móc và trang thiết bị tới công trình và thi công cho khách hàng theo đúng hợp đồng đã ký kết.
Bước 6: Bàn giao lại công trình sau khi hoàn thành, khách hàng kiểm tra và thanh toán hợp đồng cho công ty.

ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI TPHCM MỚI NHẤT
ĐỤC PHÁ BÊ TÔNG TẠI TPHCM MỚI NHẤT

Đầu tư máy móc hiện đại

Luôn cập nhật những công nghệ hàng đầu từ nước ngoài, công ty hàng năm đều nhập mới thêm hệ thống máy móc hiện đại mới nhất, áp dụng vào thi công các hạng mục công trình. Năm nay cũng là một năm với nhiều thay đổi trong quá trình làm việc, bởi vậy công ty chúng tôi đã nhập máy móc hiện đại với công nghệ đục phá bê tông tại TPHCM 4.0, máy móc sẽ đóng vai trò chính trong việc xử lý các công trình và giúp giảm sức người mà hiệu quả tăng cao rõ rệt.

Mỗi công trình đều có kỹ thuật viên giám sát 24/24h

Với các công trình và dự án đục phá bê tông tại tphcm lớn hay nhỏ thì chúng tôi đều cử riêng kỹ thuật viên tới công trình để giám sát, theo dõi các hạng mục một cách thường xuyên nhằm đảo bảo luôn đạt tiến độ của khách hàng. Luôn có những báo cáo và cập nhật tình hình các dự án một cách nhanh chóng về cho công ty.

Đảm bảo an toàn khi thi công

Chúng tôi luôn nắm rõ các nguyên tắc cơ bản trong thi công, để đảm bảo an toàn cho chính bản thân những người thợi, cũng như cư dân xung quanh khu vực được an toàn, nhân viên được trang bị đồ bảo hộ lao động khi thi công các công trình nhằm giảm tối đa tai nạn lao động, cùng với đó là việc che chắn công trình nhằm không gây bụi bẩn hay ảnh hưởng gì cho người dân xung quanh đó.

Đảm bảo đúng tiến độc đã đề ra

Với công trình của khách hàng, chúng tôi đều phân bố thời gian, cũng như tính toán khối lượng công việc cần thiết để từ đó đưa ra được số lượng nhân viên làm việc, thời gian bao lâu hoàn thành và sắp xếp thợ đến thi công các công trình, đảm bảo đúng theo thời gian quy định, không làm chậm dự án của khách hàng và các công trình hầu hết đều đạt 100% tiến độ đúng yêu cầu của khách.

Cam kết không chặt chém khách hàng

Chúng tôi cung cấp dịch vụ đục phá bê tông tại Tphcm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, đặc biệt mức giá của chúng tôi đều rẻ hơn so với mặt bằng chung, cam kết không chặt chém khách hàng dù chỉ 1 nghìn đồng. Mức giá luôn được thông báo cụ thể cho khách hàng nắm bắt, vì vậy quý khách hãy yên tâm khi lựa chọn dịch vụ đục phá bê tông tại Tphcm của Tâm Phát.

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

 • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
 • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon