Khoan cắt bê tông tphcm 0911611826

Khoan cắt bê tông TpHCM thi công Chuyên Nghiệp Nhất, Giá Cực Rẻ

Lý do bạn nên chọn ? Khoan Cắt Bê Tông Tâm Phát của chúng tôi !

– Đội ngũ nhân viên khoan cắt bê tông: giỏi, nhiệt tình, trách nhiệm với công việc, luôn đặt lợi ích khách lên hàng đầu.
– Đầu tư máy móc hiện đại: Trang bị hệ thống máy móc, và dây truyền hoạt động, thi công theo tiêu chuẩn Nhật Bản, rút ngắn thời gian thi công và chi phí phát sinh.
– Đồ bảo hộ lao động: Luôn đầy đủ 100% đồ cho công nhân khi thi công, để đảm bảo an toàn, không gây nguy hiểm trong quá trình thi công
– Giá khoan cắt bê tông: chúng tôi luôn luôn tối ưu quá trình làm việc, để đưa ra những phương án thi công tối ưu giúp tiết kiệm thời gian, giảm thiểu chi phí cho khách hàng, bảng báo giá khoan cắt bê tông rẻ nhất hiện nay.

Dịch vụ khoan cắt bê tông tại TpHCM chúng tôi gồm các hạng mục sau

Khoan rút lõi bê tông với đường kính từ 10 – 10.000mm, chiều sâu không hạn chế.

Khoan bê tông lỗ neo, lỗ cấy bulong, lỗ kỹ thuật…

Cắt bê tông, chiều sâu tối đa 700mm.
Cắt đục nền xưởng.

Cắt bê tông bằng dây kim cương.

Khoan cắt đường nước.

Đục phá bê tông bằng máy hơi, thủy lực.
Máy xúc, máy đào, đục bê tông bằng máy thủy lực.
Phá dỡ công trình dân dụng, các công trình nhà xưởng.
Cung ứng lao động cho các công trình.
Nhận bắn theo ca, theo giờ….
Vệ sinh… sạch sẽ sau khi thi công.
Xuất hóa đơn VAT nếu quí khách có nhu cầu.
Trích phần trăm cho đơn vị giới thiệu.

Quy trình nhận việc của dịch vụ khoan cắt bê tông tại TpHCM chúng tôi

– Tiếp nhận yêu cầu trực tiếp nhu cầu của khách hàng.
– Tư vấn trực tiếp và đưa ra giải pháp thi công tối ưu hiệu quả nhất.
– Tiến hành báo giá dự trên các hạng mục thi công và kí kết hợp đồng.
– Tiến hành thi công khoan cắt bê tông theo thời gian hợp đồng ( có kỹ sư luôn giám sát chặt chẽ công nhân làm việc 24/24h để đảm bảo tiến độ cho khách.)
– Bàn giao công trình và nhận tham toán hợp đồng.

Quý khách tham khảo thêm bảng báo giá của Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

Báo giá dưới đây chỉ mang tính chất tham khảo, đơn giá áp dụng cho số lượng ít. Chúng tôi sẽ giảm giá đến 20%, nếu quý khách hàng có số lượng nhiều.

Giá khoan rút lõi bê tông

Khoan rút lõi bê tông xuyên sàn dày 200mm

Khoan cắt bê tông TpHCM (7)

Khoan rút lõi bê tông xuyên tường dày 200mm

Khoan cắt bê tông TpHCM (8)

Giá cắt bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM (9)

Giá cắt cọc bê tông

Cắt cọc bê tông ly tâm

Khoan cắt bê tông TpHCM (10)

Cắt cọc bê tông vuông

Khoan cắt bê tông TpHCM (11)

Giá đục phá bê tông

Đục phá nền bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM 15

Đục phá sàn bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM 16

Đục phá đà bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM 17

Đục phá cột bê tông

Khoan cắt bê tông TpHCM 18

Đục phá bê tông khối

Khoan cắt bê tông TpHCM 19

Triết lý kinh doanh

<> Khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi luôn coi trọng yếu tố con người và hướng đến tương lai với tư tưởng khoáng đạt. Nhân tố con người quyết định sự thành công của doanh nghiệp, phát huy sức mạnh tập thể để đạt được những thành công trước mắt và lâu dài.
<> Ngoài ra con người còn được hiểu là những đối tượng mà công ty hướng tới phục vụ, ở đây chính là mỗi khách hàng. Triết lý này không chỉ là lời nói, là khẩu hiệu mà trở thành kim chỉ nam cho mọi hoạt động của công ty, biểu hiện ra trong từng hành vi chứa đựng đặc trưng của văn hóa doanh nghiệp.

Tầm nhìn

<> Là chuyên gia tại thị trường mới nổi dựa trên quan điểm toàn cầu, khoan cắt bê tông tại TpHCM chúng tôi tiếp tục tận dụng những ưu việt trong quản lý đầu tư giúp khách hàng đạt được các mục tiêu dài hạn.

Giá trị cốt lõi

Khách hàng là trên hết:

<> Đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, vì sự thành công của khách hàng chính là thành công của chúng tôi. Chúng tôi chú trọng mối quan hệ thân thiết với khách hàng, hướng đến đồng hành lâu dài cùng khách hàng thông qua việc hỗ trợ khách hàng có được cuộc sống thịnh vượng bằng các chiến lược thi công hiệu quả đã được công nhận.

Tính công bằng và khách quan:

<> Dịch vụ khoan cắt bê tông chúng tôi đánh giá cơ hội một cách công bằng và khách quan. Tính độc lập giúp chúng tôi đưa ra các quyết định đáp ứng chính xác nhu cầu của khách hàng.

Tinh thần tập thể:

<> Chúng tôi phát triển thông qua việc tôn trọng từng cá nhân và niềm tin trên tinh thần tập thể. Chúng tôi hướng đến tạo dựng một môi trường làm việc đề cao tính nhân văn và đạo đức, trong đó tài năng luôn được trân trọng và tưởng thưởng xứng đáng, cơ hội thì luôn chia đều cho tất cả các thành viên.

Trách nhiệm cộng đồng:

<> Là công dân doanh nghiệp nghiêm túc, chúng tôi luôn ý thức sâu sắc trách nhiệm của mình, khoan cắt bê tông Vip mong muốn góp phần tri ân cộng đồng và cam kết tiếp tục hỗ trợ phát triển vì cộng đồng.
Điều đặc biệt là hiện nay có nhiều đơn vị, công ty lừa đảo khách hàng, khi mà năng lực và chuyên môn kém, phục vụ kém, thiếu đội ngũ công nhân giỏi, thiếu máy móc hiện đại, vì vậy khi khách hàng có nhu cầu khoan cắt bê tông, khoan rút lõi bê tông, cắt bê tông, thì công ty khoan cắt bê tông Vip chúng tôi là lựa chọn số 1 cho công trình của bạn.
Khi quý khách có nhu cầu khoan cắt bê tông TpHCM có thể liên hệ trực tiếp với chúng tôi. Chúng tôi sẽ tư vấn miễn phí cho Quý khách để đưa ra phương án thi công phù hợp và tiết kiệm chi phí nhất. Chúng tôi luôn thường trực 24/7 nhằm mang đến cho Quý khách những dịch vụ tốt nhất.
Liên hệ khoan cắt bê tông TpHCM chúng tôi để được tư vấn và báo giá:

Công ty Khoan Cắt Bê Tông TÂM PHÁT

  • 79/53 Đường 109, P. Phước Long B, Q9, Tp HCM.
  • 0911 611 826 – 0901 29 02 10
0911 611 826
icons8-exercise-96 chat-active-icon